【F】 Giới thiệu Áo khoác Titan đầy đủ URWERK UR-100V mới (2021)Hôm nay đánh dấu sự tiếp tục của những gì có thể là một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của tôi từ một trong những thương hiệu yêu thích của tôi. UR-100V chào đón một sự bổ sung mới cho nếp gấp dưới dạng Áo khoác UR-100V Full Titanium. Mô hình mới là phiên bản một màu của dòng sản phẩm UR-100V có thể đeo được, có một số sắc thái xám khác nhau.

Không, chúng tôi không nói về Christian Grey từ 50 sắc thái của màu xám (mặc dù tôi đã để chiếc áo khoác UR-100V Full Titanium còng tay tôi và để tôi trong phòng tối). Thay vào đó, chúng ta thấy một lễ kỷ niệm của màu xám, với các màu chuyển từ xám của Payne sang xám chì. Và tính năng nổi bật nhất của phiên bản giới hạn UR-100V mới là gì? Đó là vòng đeo tay titan tích hợp, tuyệt vời, đánh dấu lần đầu tiên cho những chiếc đồng hồ trong gia đình này.

Áo khoác Titan đầy đủ UR-100V

Nhập áo khoác titan đầy đủ

Vòng tay kim loại không phổ biến trong bộ sưu tập URWERK. Chỉ có một vài chiếc đồng hồ nhận được vinh dự đó theo những gì tôi có thể nhớ được – Áo khoác kim loại đầy đủ UR-210S và UR202S Hammerhead. Điều đó có nghĩa là UR-100V Full Titanium Jacket gia nhập một câu lạc bộ khá độc quyền. Về khái niệm, Martin Frei, Thiết kế trưởng và đồng sáng lập của URWERK, cho biết, “Tôi đã luôn hình dung và thiết kế những sáng tạo của chúng tôi trên một chiếc vòng tay kim loại. Cái thứ hai là phần mở rộng của đồng hồ quanh cổ tay, và theo suy nghĩ của tôi, nó bổ sung cho thiết kế một cách hoàn hảo. ” Khi chúng tôi gặp Martin tại Geneva Watch Days vào tháng 9, anh ấy đã mặc một chiếc áo khoác Full Metal UR210S – có lẽ là một lời ca ngợi cho tầm nhìn này?

… Tôi có chút nghi ngờ rằng chiếc vòng này sẽ thoải mái như vẻ ngoài của nó.

Chiếc vòng tay titan tuyệt đẹp này được bao gồm 32 mắt xích titan được phun cát riêng biệt. Cấu trúc này đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo và phù hợp với vỏ máy. Chỉ trong vài tháng gần đây, tôi mới biết đến titan trong chế tác đồng hồ. Tôi thích kết thúc tối mà nó có khi được phun cát. URWERK UR-100V Full Titanium Jacket là ví dụ hoàn hảo cho điều này. Tính chất nhẹ của titan cũng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ đeo tay. Tôi vẫn chưa có được niềm vui khi trải nghiệm chiếc đồng hồ này trên tay, nhưng tôi có chút nghi ngờ rằng chiếc vòng này sẽ thoải mái như vẻ ngoài của nó. Các liên kết trông cực kỳ tiện dụng và tôi tưởng tượng lớp hoàn thiện được phun cát sẽ bám rất êm vào da.

Vòng tay titan

Cải thiện độ dễ đọc nhờ URWERK Calibre 12.02

Bên cạnh sự lột xác với màu xám, ở bên trong, UR-100V vẫn không thay đổi so với các bản phát hành gần đây. URWERK cỡ nòng 12.02 điều khiển băng chuyền mang theo những giờ lang thang trên ba vệ tinh của nó. Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy cỡ nòng 12.02 trên UR-100V Iron vào cuối năm 2020. Một nâng cấp tinh tế từ cỡ nòng 12.01 ban đầu, URWERK đã di chuyển màn hình giờ kỹ thuật số gần hơn với thang đo 60 phút tương tự để cải thiện độ rõ ràng. Để biết tôi muốn nói gì, bạn có thể phải so sánh hình ảnh của các mô hình cũ và mới. Sự điều chỉnh là tinh tế nhưng hợp lý và được người viết này đón nhận.

Dưới tinh thể sapphire hình vòm cao chót vót của UR-100V, Áo khoác Titan đầy đủ của UR-100V vẫn mang đến sự tập trung kỳ lạ vào sự tồn tại của hành tinh chúng ta. Khi kim chỉ phút hoàn thành hành trình trên thang đo 60 phút, nó sẽ xuất hiện lại trên thang đo 20 phút ở vị trí 10 giờ. Thang đo này cho biết quãng đường bạn đi được trong 20 phút như thể bạn đang đứng trên đường xích đạo. Thang đo đối diện ở vị trí 2 giờ theo dõi hành trình của bạn qua không gian xung quanh mặt trời – chính xác là 35.740km cứ sau 20 phút.

Áo khoác Titan đầy đủ UR-100V

Một lời kêu gọi rộng hơn?

Trong khi nhiều mẫu áo khác của thương hiệu trong gia đình UR-100V mang lại cảm giác tương lai hoặc khoa học viễn tưởng, thì Áo khoác UR-100V Full Titanium mang lại cảm giác công nghiệp hơn rõ rệt. Chỉ từ hình ảnh, nó trông giống một chiếc đồng hồ truyền thống hơn những người anh em của nó, nếu tôi thậm chí có thể gợi ý rằng bất kỳ sáng tạo nào của URWERK “trông giống như một chiếc đồng hồ truyền thống”. Thật khó để nói chính xác những gì tôi muốn nói. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng lớp hoàn thiện được phun cát và phối màu xám toàn bộ sẽ giúp thu hẹp lại một số đặc điểm “khác thường” hơn của URWERK, dẫn đến một chiếc đồng hồ có thể có một số hấp dẫn rộng rãi hơn.

… Phần hình ảnh được lột xác trở lại và “đơn giản hơn” của nó có thể giúp những người “trên hàng rào” nhảy ra khỏi vùng đất hấp dẫn là cơ sở người hâm mộ URWERK.

Là một người hâm mộ lâu năm của thương hiệu này, tôi đấu tranh để nghĩ ra một bản phát hành mà tôi không yêu thích. Tuy nhiên, một nhận xét mà tôi đã nghe từ bạn bè và đồng nghiệp là trong khi họ thích khái niệm hiển thị giờ vệ tinh của URWERK, bản thân các thiết kế đã hơi quá táo bạo đối với những người có sở thích truyền thống hơn trong thiết kế đồng hồ. Đó là một nhận xét công bằng, và tôi hiểu những người đó đến từ đâu. Điều đó nói rằng, tôi cảm thấy rằng chiếc đồng hồ này là phản hồi của URWERK cho những nhận xét đó. Áo khoác UR-100V Full Titanium là tinh túy của URWERK. Rõ ràng đây vẫn là một chiếc UR-100V, nhưng hình ảnh đã được lột xác và “đơn giản hơn” của nó có thể giúp những “tay chơi hàng rào” nhảy xuống và vào vùng đất hấp dẫn là cơ sở người hâm mộ URWERK.

Áo khoác Titan đầy đủ UR-100V

Áo khoác Titan đầy đủ UR-100V sẽ để bạn ở đâu?

Tôi đã từng là một trong số những người “thường trực” và đó là chiếc UR-100V đầu tiên đã giúp tôi thực hiện bước nhảy vọt vào fandom của URWERK. Có vẻ như những bậc thầy tiên phong của Thụy Sĩ có thể đã làm điều đó một lần nữa với chiếc áo khoác UR-100V Full Titanium. Vì vậy, hãy để tôi chuyển nó cho các bạn, các độc giả. Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về chiếc đồng hồ mới này. Nếu bạn là một trong những người gặp khó khăn trong việc kết nối với thương hiệu, thì chiếc áo khoác UR-100V Full Titanium khiến bạn cảm thấy thế nào? Đối với những người đã ở trên tàu, bạn nghĩ gì về chiếc vòng tay mới? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về URWERK UR-100V Full Titanium Jacket trên trang web của URWERK.

Theo dõi tôi trên Instagram: @davesergeant | @fratellowatches