Chronoswiss Open Gear ReSec Jungle (2021)

69 lượt xem Blog đồng hồTôi không thể phủ nhận điều đó – Chronoswiss là một thương hiệu rất phân cực và tôi không phải là một fan hâm mộ lớn. Bạn có nghĩ rằng tôi đang không công bằng khi đặt chúng vào thư mục được đánh dấu là Quá mức cần thiết Retro không? Giống như Graham, Speake-Marin, và những người thợ lặn đội vương miện ZRC 6 tuổi, chủ nghĩa tối đa cổ điển có quy mô lớn không phải là trò chơi của tôi.

Tôi biết Chronoswiss có thiên hướng về kích thước vỏ lớn. Vì vậy, tôi sẽ giúp đỡ bản thân và những độc giả có cổ tay mỏng bằng cách không kiểm tra đường kính cho đến sau này. Loạt Open Gear ReSec là một bộ sưu tập khó hiểu. Có tất cả mọi thứ, từ tính năng tàng hình được bôi đen đến kính che mắt, quá tải màu xanh PVD, vì vậy nếu bạn thích màu sắc như tôi, bạn sẽ thích cầu vồng của sự lựa chọn. Nhìn thấy thiết kế Régulateur truyền thống được phối lại thật mới mẻ. Nhưng một số phiên bản của ReSec đơn giản là quá nhiều và quá tệ. Liệu những chiều sâu tăm tối của Open Gear ReSec Jungle sẽ khiến nó trở thành một hành động tiêu đề hay một chương trình phụ mới lạ?

Chronoswiss Open Gear ReSec Jungle

Chronoswiss Open Gear ReSec Jungle

Thật dễ dàng để phát điên khi bạn lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm. Tôi hiểu rồi. Dòng ReSec không dành cho kiến ​​trúc sư người Đức với tủ quần áo màu đen và bộ sưu tập NOMOS. Tôi thực sự hoan nghênh sự táo bạo tuyệt đối của Chronoswiss về mặt đó. Phong cách hướng ngoại của thương hiệu rất tập trung và không bao giờ dành cho tất cả mọi người. Tôi có nghĩ rằng thương hiệu cần giảm tốc độ màu một chút không? Phải, chắc chắn rồi. Và số lượng tuyệt đối các tham chiếu và các đường màu có gây nhầm lẫn không? Rất nhiều như vậy. Nhưng, bất chấp cái tên phức tạp của nó, Open Gear ReSec Jungle là một ngoại lệ. Và tôi thực sự khá say mê.

Một viễn cảnh đen tối được đóng khung trong một trường hợp truyền thống

Trường hợp của ReSec thể hiện chủ nghĩa truyền thống thuần túy. Hãy nghĩ về một Breguet tối tăm, tương lai và bạn sẽ có được bức tranh. Với rất nhiều điều diễn ra bên trong mặt số làm việc mở, tôi đánh giá cao độ tinh khiết của một chiếc vỏ thép và tôi yêu chiếc vương miện hình củ hành lớn, có thể uốn được. Càng xa càng tốt. Vỏ đồng hồ có cấu tạo ba phần với khung bezel được làm tròn, đánh bóng trên một cạnh đồng xu riêng biệt, tâm được chải theo chiều dọc và cạnh đồng xu bao quanh đế. Các vấu được bố trí cân đối với một đường cong riêng biệt và phần trên được đánh bóng mịn để phù hợp với khung bezel. Đối với dây đeo, có sự thú vị của các vấu vít dày, làm tăng thêm sự rung cảm của steak-esque.

Chronoswiss Open Gear ReSec Jungle

Sự sống động Guilloché

Bên trong giới hạn của khung bezel trơn là nơi Chronoswiss Open Gear ReSec Jungle trở nên sống động. Và có rất nhiều điều đang diễn ra. Điều ngay lập tức thu hút bạn là độ sâu tối tăm sâu thẳm của nền màu xanh lá cây của nền guilloché. Cho dù sở thích của bạn là đơn sắc như thế nào, chiếc này vẫn tuyệt đẹp với hoa văn lung linh của nó. Lần đầu tiên, tài liệu báo chí mô tả nguồn cảm hứng như những chiếc lá cọ trong khung cảnh xanh ngắt của một khu rừng nhiệt đới có ý nghĩa. Màu sắc chuyển từ xanh đậm, tươi tốt qua xanh lam và đen và tạo nên một sân khấu sôi động. Phần còn lại là kỹ thuật vi mô với lợi thế công nghiệp tối tăm. Bạn sẽ nhận ra cách bố trí như một Régulateur truyền thống, nhưng những điểm tương đồng kết thúc ở đó.

Chủ nghĩa tương lai đen tối với một khúc quanh màu xanh lá cây

Một thế giới nhiều lớp của máy móc vi mô bắt đầu với vòng chương màu đen bao quanh mặt số, với những đường cắt tiết kiệm trọng lượng và hình trụ lume rắn cho mỗi khoảng thời gian năm phút. Một kim phút lớn, giống như thanh gươm từ từ quay bên trên một cảnh quan kỳ vĩ hấp dẫn của những cây cầu có xương và một chiếc nhẫn chương màu đen ở vị trí 12 đóng vai trò là kim chỉ giờ. Đó là một sự tái hiện của thiết kế máy đo thời gian cổ điển, với một nét quyến rũ không thể nhầm lẫn mà tôi chỉ có thể mô tả là “Tương lai bền bỉ”. Ở vị trí 6 giờ là một hình bán nguyệt lớn, vặn xuống với kim chỉ màu trắng. Nó mang lại sự năng động sống động như thật cho mặt số, vì nó là một thanh ghi giây ngược. Không có bánh xe cân bằng lắc lư lớn, cảm giác thích thú khi con trỏ nhảy ngay sau mỗi 30 giây là một rạp hát thuần túy. Như với phần còn lại của các chi tiết quay số, vết nứt trên mỗi mảnh của câu đố đen tối là mẫu mực, và ngay cả với sự phức tạp của nó, tính dễ đọc là đúng.

Thành phố Juxtaposition

Sự kết hợp của công nghệ tương lai và đồng hồ đo thời gian của nhiều thế kỷ trước một lần nữa được tạo ra hiệu ứng tuyệt vời thông qua văn bản trên mặt số. Logo Chronoswiss vốn lớn nằm trên tấm bảng thông thường ở vị trí 6 giờ, được viết bằng phông chữ serif cổ điển. Được đặt ở vị trí quyến rũ ở vị trí 3 giờ là một vỏ đạn khác có chữ viết xoáy, cho biết vị trí Lucerne của xưởng may Chronoswiss và số của mỗi chiếc đồng hồ ReSec. Xung quanh mặt sau, một khung được chải xước bao quanh một tinh thể sapphire, và một cánh quạt màu xanh lá cây tươi trên đỉnh có cỡ nòng C.301 được tẩm chất liệu perlage. Dựa trên ETA 2895 đã được thử nghiệm và thử nghiệm, bộ điều chỉnh và cơ chế giây ngược được phát triển hoàn chỉnh trong nhà. Nó hoạt động ở tốc độ 28.800vph với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Tôi có đeo Open Gear ReSec Jungle không?

Vâng, tôi là một người yêu thích màu sắc và sự phức tạp của mặt số. Tuy nhiên, ở 44 × 13,35mm, điều này không dành cho tôi. Không có gì sai với một trường hợp 44mm, như vậy. Tôi đã đeo chiếc Marinemaster 300 44,3mm ngày hôm qua. Nhưng nó có mặt dưới gần như vỏ sò và diện tích chạm cổ tay nhỏ hơn 40mm. Mặt khác, trường hợp Chronoswiss khá “truyền thống” – sắc nét về ngoại hình nhưng với các cạnh của vỏ máy dọc, vì vậy không có sự che giấu số lượng lớn. Các vấu sà ra không ngắn, mặc dù chúng có hình dạng tuyệt vời. Với một chiếc vỏ 39-40mm, tôi thậm chí có thể đã đưa nó vào danh sách Giáng sinh của mình. Tuy nhiên, năm nay, tôi quá bận rộn với ba buổi tập cẳng tay mỗi tuần tại phòng tập thể dục để tăng cơ. Vì vậy, Big-Arm Billy, cái này là dành cho bạn. Sản phẩm màu xanh lá cây thơm ngon này được cung cấp trực tiếp từ Chronoswiss ở Lucerne. Giá là € 9,800, và nó được giới hạn trong 50 ví dụ được đánh số.