Đài phát thanh HODINKEE: Lange-Palooza 2021

50 lượt xem Blog đồng hồĐăng ký chương trình: (Apple Podcast, Thợ khâu, Spotify, Điều chỉnh). Đã nghe nó một hoặc hai lần? Vui lòng để lại đánh giá ngắn và cho chúng tôi biết chúng tôi nên có những vị khách nào!

Cách đây chưa đầy một tuần, Lange đã đánh rơi Cabaret Tourbillon Handwerkskunst, điều bất ngờ lớn nhất từ ​​nhà sản xuất đồng hồ đáng kính của Đức trong một thời gian khá dài. Nó làm sống lại một bộ phim kinh điển của Lange, nhưng trong một cách thực hiện giới hạn, bậc nhất thể hiện những gì tốt nhất về thương hiệu. Để có được tin tức nội bộ, tôi đã ngồi lại với Giám đốc điều hành Lange, Wilhelm Schmid, người là một trong những cuộc phỏng vấn yêu thích nhất của tôi trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Anh ấy thành thật mà nói, anh ấy có vẻ dị ứng với BS, và anh ấy là một người quản lý thương hiệu chu đáo. Ngoài việc đề cập đến Handwerkskunst mới nhất và những người đi trước của nó, chúng tôi còn xem xét các bản phát hành mới khác của Lange, cách thương hiệu duy trì cá tính của mình trên một danh mục đầu tư đa dạng và những gì họ đã học được về mình trong đại dịch COVID-19.

Đồng hồ của Lange cần được đeo và nhìn cận cảnh để thực sự được đánh giá cao.

Sau đó, Ben, Jack và Logan ngồi xuống để thảo luận về việc thực sự thích đeo, sở hữu và sưu tập đồng hồ của A. Lange & Söhne. Một trong những niềm vui của những chiếc đồng hồ này là các chi tiết của chúng, và chúng rất khó để đánh giá cao trong các bài đăng trên Instagram và qua ống kính thủy tinh. Đây là những chiếc đồng hồ mà bạn thực sự cần dành thời gian để hiểu và cả ba người đàn ông này đều có kinh nghiệm với Langes trên cổ tay của họ, mặc dù từ những khía cạnh rất khác nhau. Cho dù bạn là một nhà sưu tập Lange khó tính hay chỉ đơn thuần là Lange tò mò, cuộc trò chuyện này cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về thương hiệu Đức yêu quý và những sáng tạo của nó.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích tập này của HODINKEE Radio. Bạn nghĩ gì về sự trở lại của Cabaret? Bạn có một chiếc Lange yêu thích mà bạn luôn muốn lái thử không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Hiện ghi chú

(4:00) Chuyên sâu: Cuộc sống là một quán rượu, Lange Handwerkskunst Tourbillon, Đó là

(4:30) A. Lange & Söhne Arkade

(4:45) A. Lange & Söhne Cabaret Hướng dẫn

(14:30) Giới thiệu: A. Lange & Söhne Lange 1 Tourbillon Handwerkskunst

(16:30) Hai phiên bản giới hạn quay số màu xanh lam mới này chứng minh rằng Lange không bao giờ ổn định

(32:00) HODINKEE Radio: Tập 47: William Massena

(32:30) Đồng hồ nói chuyện: Với William Massena

(37:30) The Road To Basel Episode 2: Inside The Atelier With The Legendary Philippe Dufour

(44:45) Một tuần trên cổ tay: A. Lange & Söhne 1815 Rattrapante Honeygold ‘Sự kính trọng đối với FA Lange’