Delma ra mắt chiếc đồng hồ Blue Shark III Black Edition Limited-Run

30 lượt xem Blog đồng hồTrong khi phần lớn các thiết kế đồng hồ lặn có khả năng chống nước 200 hoặc thậm chí 300 mét, thì vẫn có một bộ phận tận tâm của cộng đồng những người đam mê dành riêng cho việc khám phá các giới hạn bên ngoài của kỹ thuật vỏ máy thông qua xếp hạng độ sâu cực cao. Thương hiệu Delma của Thụy Sĩ do gia đình sở hữu từ lâu đã phục vụ cho sự kết thúc khó khăn này của phổ thợ lặn và trong lần phát hành mới nhất, thương hiệu này đã trang bị một trong những thiết kế đồng hồ lặn hiệu suất cao nhất với màu đen chiến thuật tàng hình. Delma Blue Shark III Black Edition giới hạn mới kết hợp một chiếc vỏ siêu bền với tỷ lệ khỏe khoắn và một đường màu đen buồn tẻ để tạo ra chiếc đồng hồ có thể là chiếc thợ lặn năng nổ nhất của thương hiệu cho đến nay.

Với chiều rộng 47mm và dày 18,5mm, không thể phủ nhận rằng vỏ thép không gỉ phủ DLC màu đen của Delma Blue Shark III Black Edition mang một vẻ ngoài uy nghiêm. Dáng vẻ cơ bắp của nó, vấu rộng, bảo vệ vương miện giống như móng vuốt quá khổ và lớp hoàn thiện được chải mờ đơn giản làm tăng cảm giác khối lượng và tỷ lệ này trong hình ảnh, nhưng mặc dù đây có thể không phải là chiếc đồng hồ dành cho những người yếu tim, nhưng cách tiếp cận hung hăng quá khổ này lại mang thương hiệu của riêng nó của sự quyến rũ. Thiết kế khung bezel của Blue Shark III Black Edition đóng góp phần lớn vào đặc điểm của vỏ trong hình ảnh, với cách chải xuyên tâm nổi bật, lớp chèn nhiều lớp và thang lặn màu vàng nguy hiểm sống động. Nhìn tổng thể, vỏ máy có trọng lượng và có mục đích nghiêm túc, phản ánh rõ ràng khả năng của nó. Xung quanh mặt sau, Delma trang trí vỏ bằng một chiếc ốp lưng rắn được chạm khắc tinh xảo có họa tiết cá mập cách điệu, nhưng chính xếp hạng khả năng chống nước của đồng hồ mới thực sự đánh cắp chương trình. Delma đánh giá Blue Shark III Black Edition có khả năng chống nước ở độ sâu 4.000 mét, đảm bảo tỷ lệ của chiếc vỏ này không chỉ để trưng bày và cung cấp khả năng dưới nước hơn nhiều so với khả năng mà cơ thể con người có thể chịu đựng.Mặt số của Delma Blue Shark III Black Edition theo khuôn mẫu thông thường của dòng Blue Shark III, với các kim hình thang “đầu rắn” đặc trưng của thương hiệu bằng màu vàng công nghiệp đậm được bổ sung bằng cách khớp các chữ số Ả Rập ở vị trí 12 giờ, 6 giờ. , và 9 giờ. Các yếu tố màu vàng có tác động cao này tạo nên một thiết kế dễ đọc trong hình ảnh, trong khi các chỉ số hình nêm được áp dụng đơn giản và bề mặt mặt số màu đen mờ giúp mặt số không có cảm giác quá phức tạp. Để phù hợp hơn với bên ngoài DLC màu đen của đồng hồ, Delma kết xuất văn bản quay số và thang phút ở đây bằng màu xám có độ tương phản thấp, củng cố thêm đặc tính chiến thuật tích cực của thiết kế. Các ô màu vàng nhỏ hơn ở vạch phút bên ngoài giúp thống nhất trực quan đồng hồ trong khi làm nổi bật các khoảng năm phút quan trọng.

Delma cung cấp năng lượng cho Blue Shark III Black Edition với bộ chuyển động tự động Sellita SW200 đã được thử nghiệm và thực sự. Mặc dù SW200 vẫn là một động cơ đáng tin cậy và dễ bảo trì, bộ máy đang bắt đầu thể hiện hiệu suất theo tuổi tác, với 38 giờ dự trữ năng lượng dưới mức trung bình ở tốc độ 28.800 bph. Để hoàn thiện gói sản phẩm, Delma đã ghép đồng hồ với một vòng đeo tay kiểu con sò ba liên kết bằng thép không gỉ DLC màu đen.

Nghiêm trọng đến mức nghiêm trọng cả về khả năng và tính thẩm mỹ, Delma Blue Shark III Black Edition là một trong những sản phẩm đồng hồ lặn tích cực nhất của thương hiệu từ trước đến nay và sẽ trở thành một người bạn đồng hành cực kỳ bền bỉ dưới nước. Chỉ có 300 chiếc Delma Blue Shark III Black Edition sẽ được sản xuất và chiếc đồng hồ này hiện có sẵn thông qua các đại lý ủy quyền tại MSRP của $ 2,750. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của thương hiệu.