Đồng hồ Di sản H. Moser & Cie ‘Kể từ năm 1828’ Phiên bản giới hạnVừa được H. Moser & Cie ra mắt tại Tuần lễ Đồng hồ Dubai 2021 là chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới của hãng Heritage Bronze “Kể từ năm 1828”. Đánh dấu lịch sử 200 năm của thương hiệu và thành công vang dội ở nước Nga trước cách mạng, Đồng Di sản có logo thương hiệu được làm bằng chữ Cyrillic giống như đồng hồ Venturer XL Stoletniy Krasniy từ vài năm trước. Tôi khá chắc chắn đây là chiếc đồng hồ bằng đồng đầu tiên của Moser, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem bất kỳ lớp gỉ nào phát triển trên 50 chiếc này sẽ được phát hành dưới dạng độc quyền thương mại điện tử thông qua Moser và Seddiqi.

Lần phát hành cuối cùng từ Moser cũng nằm trong bộ sưu tập Di sản của hãng, vì vậy tôi nghi ngờ rằng thương hiệu đã nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với những chiếc đồng hồ phi công phong cách cổ điển này. Đồng Di sản có trong vỏ đồng nói trên, có kích thước rộng 42mm và dày 11,1mm với mặt số Blackor fumé tương tự như trên chiếc Streamliner đầu tiên. Đánh giá từ các bức ảnh, sự kết hợp của vỏ đồng ấm áp và mặt số êm dịu đó dường như được tạo ra cho nhau, phải không? Các vấu dây đẹp mắt và lớp mạ ở các cạnh của dây đeo cũng tạo thêm một nét nghệ thuật khác.Khía cạnh hấp dẫn nhất của bộ sưu tập Heritage luôn là những chữ số Globolight được ứng dụng thu hút sự chú ý phát sáng như những tác phẩm điêu khắc ba chiều trên mặt số. Đôi tay hình kiếm cũng tùm lum, chưa kể độ dài hoàn hảo. Mặc dù tôi không làm việc với Đồng Di sản, nhưng tôi đã xử lý một số chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này và cho đến nay chúng là một trong những sản phẩm dễ đọc nhất mà Moser sản xuất.

Từ mặt sau bằng thép (bạn không muốn có mặt sau bằng đồng, vì nó có thể làm ố / đổi màu da), bạn có thể thấy bộ máy HMC 200 được sản xuất. Bộ máy chuyển động dành cho đồng hồ chỉ thời gian của Moser, HMC 200 là bộ máy nội bộ có hệ thống lên dây cót hai chiều và Dây tóc Straumann. Nó cũng có các sọc Moser mào kép đặc trưng và rôto được khắc bằng vonfram. Hoạt động ở tốc độ 21.600 vph, HMC 200 có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Đồng hồ Di sản H. Moser & Cie “Kể từ năm 1828” đi kèm với dây đeo bằng vải, khá phù hợp với chiếc đồng hồ này. Tôi không nghĩ rằng Moser sẽ gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyển số lượng rất hạn chế 50 miếng Đồng Di sản, đặc biệt là khi xem xét sự kết hợp của một hộp đồng với biểu tượng Cyrillic là bất thường như thế nào (ngay cả đối với Moser!). Chỉ có sẵn trực tuyến thông qua Moser hoặc Seddiqi, Đồng Di sản “Kể từ năm 1828” có giá $ 19.700. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại h-moser.com.