Đồng hồ Omega nâng cao giá trị & năng lượng tại San Francisco

32 lượt xem Blog đồng hồChặn xa nơi tôi bắt đầu aBlogtoWatch ban đầu ở San Francisco, tôi thấy mình thích thú với sự hiếu khách của cửa hàng mới nhất của Omega gần khu mua sắm Union Square nổi tiếng. Omega đã mời một nhóm các đối tác báo chí, khách hàng, nhà bán lẻ, đại sứ và những người bạn đặc biệt để ăn mừng không chỉ việc khai trương cửa hàng mới, mà còn là biểu tượng của Omega trở lại hoạt động đầy đủ bây giờ vào cuối đại dịch – chỉ vài tuần trước khi tôi gặp Omega trong Los Angeles cuối cùng cũng kỷ niệm sự ra mắt của James Bond 007: No Time To Die.

Omega thực sự là một trong những thương hiệu hiếm hoi duy trì sản xuất đồng hồ từ cơ sở của mình ở Thụy Sĩ trong thời kỳ đại dịch. Điều đó có nghĩa là phần lớn sự thiếu hụt sản phẩm và các vấn đề về chuỗi cung ứng được biết là ảnh hưởng đến ngành công nghiệp đồng hồ đã không ảnh hưởng nghiêm trọng đến viên ngọc của Swatch Group. Điều đó không hoàn toàn đáng ngạc nhiên vì nếu có một thế mạnh cốt lõi đối với Tập đoàn Swatch, thì đó là sự xuất sắc trong công nghiệp hóa.Theo Omega, mục đích của sự kiện ở San Francisco thực ra không phải là về việc khai trương cửa hàng mới mà là cơ hội để Omega nói “cảm ơn” với các đồng nghiệp và thành viên của mình. Một trong những điều quan trọng mà hầu hết ngành công nghiệp đồng hồ học được trong thời kỳ đại dịch là giá trị của các kết nối và sự nồng ấm cốt yếu của các mối quan hệ giữa người với người. Mặc dù những nỗ lực gặp gỡ “ảo” có thể được hoan nghênh vì thái độ “có thể làm được” của họ, nhưng sự đồng thuận của hầu hết mọi người trong ngành kinh doanh bán đồng hồ xa xỉ là rất ít có thể thay thế sức mạnh của các kết nối vật lý. Như vậy, các sự kiện trực tiếp đã trở lại. Omega vừa mới làm cho nó trở thành chính thức và đang làm như vậy trên khắp Hoa Kỳ – vẫn là thị trường quan trọng nhất của thương hiệu.

Nền tảng trong chiến lược công ty của Omega là sử dụng các sự kiện – như sự kiện ở San Francisco – để thể hiện những gì nó gọi là “giá trị thương hiệu”. Thực hành này không phải là về những gì mỗi sản phẩm có bên trong nó mà nhiều hơn về những gì những người tạo nên thương hiệu yêu quý. Những giá trị này rất quan trọng để tạo ra các kết nối và bạn bè – những giá trị chung tạo nên những người làm việc tại hoặc với Omega. Điều đặc biệt quan trọng là phải truyền đạt những giá trị này bởi vì khi kỷ nguyên tiếp theo của ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng mở ra, các chuyên gia và khách hàng sẽ ngày càng gắn kết mình với những thương hiệu mà họ coi như bạn bè.


Để thể hiện giá trị của mình, Omega không chỉ mang đến Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Mr. ), người mà Omega đã giới thiệu tại một sự kiện dạ tiệc được tổ chức ở bảo tàng de Young của San Francisco.

Để hiểu rõ hơn về những gì Omega đang phát triển và những gì họ đã lên kế hoạch cho tương lai sắp tới. Tôi đã có thể dành thời gian với Giám đốc điều hành Omega và Chủ tịch Raynald Aeschlimann, và đây là những gì anh ấy phải nói với khán giả aBlogtoWatch:


Ariel Adams: Với tư cách là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Omega, bạn không thiếu những địa điểm tham quan có ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động kinh doanh toàn cầu. Tuy nhiên, trong khoảng tháng trước, tôi rất vui được gặp bạn ở California hai lần. Giúp giải thích tầm nhìn của bạn về tầm quan trọng chiến lược của thị trường California đối với Omega ngay bây giờ và trong tương lai gần.

Raynald Aeschlimann: California và Hoa Kỳ luôn là những thị trường mạnh mẽ và quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã có mặt tại Los Angeles với một cửa hàng tại Trung tâm mua sắm Beverly trong hơn 10 năm, và chúng tôi vừa cải tạo và mở cửa lại cửa hàng của mình xung quanh sự kiện 007 Bond Premiere. San Francisco là cửa hàng thứ 4 của chúng tôi ở California, với những cửa hàng khác ở San Diego, LA và Costa Mesa – và thành phố tuyệt vời trên Vịnh chắc chắn là một sự mở đầu chiến lược cho thương hiệu nhờ vị trí gần với ngành công nghệ. Sự hỗ trợ đặc biệt từ OMEGA HQ tại Thụy Sĩ là sự thừa nhận tầm quan trọng của thị trường và những bước phát triển kinh doanh ấn tượng của nó.

Ariel Adams: Omega thật may mắn vì là một thương hiệu đồng hồ sang trọng “dễ tiếp cận”, nó cũng thu hút được sự chú ý của những nhà sưu tập rất giàu có và rất ưu tú. Những kỳ vọng của Omega từ những khách hàng cao cấp nhất hiện nay là gì?

Raynald Aeschlimann: Kỳ vọng là vượt qua sự tương tác thông thường với thương hiệu / khách hàng và tạo ra một mối quan hệ đích thực dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đối thoại trung thực cởi mở. Nó phải giống như một tình bạn, nơi bạn hiểu được phong cách và thị hiếu của một cá nhân và có cái nhìn sâu sắc về lối sống của họ. Cũng có sự hiểu biết rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những kiệt tác đồng hồ đeo tay rất độc đáo nhưng gắn kết.

Ariel Adams: Omega có danh sách đại sứ thương hiệu ấn tượng, nhiều người trong số họ đã rất vui khi được gặp gỡ trong nhiều năm qua tại các sự kiện như buổi dạ tiệc tuyệt đẹp gần đây tại bảo tàng De Young của San Francisco. Các đại sứ của Omega phải là một phần có giá trị như vậy của thương hiệu. Việc chăm sóc từng người trong số họ như thế nào? Omega phải có một bộ phận dành riêng cho nó. Nói một chút về việc không chỉ chọn đại sứ thương hiệu phù hợp mà còn là cách duy trì sự hào hứng của họ là như thế nào.

Raynald Aeschlimann: Thật vui khi được chăm sóc các đại sứ của chúng tôi và đó luôn là sự tương tác một đối một, vì họ đều là những cá nhân có tài năng và tính cách cụ thể. Một lần nữa, đó là về việc xây dựng các mối quan hệ cá nhân. Điều này cần thời gian và sự hiểu biết rằng tất cả các mối quan hệ đều tiến triển và cần được nuôi dưỡng. Liên quan đến việc chọn đại sứ, chúng tôi tìm kiếm những cá nhân thực sự xuất sắc trong các lĩnh vực mà họ đã chọn, phù hợp với các giá trị của thương hiệu và có tính chính trực.

Chúng tôi cũng thích làm việc bên cạnh những người có niềm đam mê thực sự với thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi luôn có nhiều dự án và sự kiện lớn, vì vậy không khó để duy trì sự hào hứng. Các đại sứ của chúng tôi là những nhân vật truyền cảm hứng và sự hào hứng của họ đối với thương hiệu của chúng tôi có thể nhìn thấy được.

Ariel Adams: Nói về đại sứ thương hiệu, Omega đã là một tấm gương sáng về sức mạnh của những cá tính nổi tiếng trong việc giáo dục thế giới về những sản phẩm đồng hồ hiển thị tuyệt vời. Nói tóm lại, đại sứ thương hiệu là một cách tuyệt vời để giữ mức độ nhận biết cao và tiếp thêm sinh lực cho thương hiệu. Điều tôi muốn biết là bạn nói gì với những người phản đối trong không gian ngành công nghiệp đồng hồ, những người cảm thấy rằng các đại sứ thương hiệu có thể là sáo rỗng hoặc một khoản đầu tư tồi?

Raynald Aeschlimann: Nó phụ thuộc vào ý nghĩa của họ khi đầu tư. Chúng tôi chắc chắn không đối xử với các đại sứ của mình như những mặt hàng phải đảm bảo thu được lợi nhuận nhanh chóng. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy quan hệ đối tác lâu dài, được xây dựng trên sự tôn trọng, mang lại lợi ích cho cả hai bên. Tôi cũng tranh luận rằng quan hệ đối tác của chúng tôi rất đa dạng và không chỉ tập trung vào sự sang trọng và hào nhoáng. Các đại sứ của chúng tôi là những vận động viên tận tụy, những nhà thám hiểm dũng cảm – những cá nhân đã đi theo cách riêng của họ trên thế giới. Họ là một nhóm người truyền cảm hứng, là những hình mẫu tích cực và thương hiệu của chúng tôi được làm giàu nhờ sự liên kết của họ, không chỉ về mặt tài chính mà còn theo nhiều cách.

Ariel Adams: Omega và những đối thủ cùng thời trong lĩnh vực đồng hồ xa xỉ hoàn toàn nhận thức được rằng, về một số mặt chính, thế giới sau đại dịch sẽ khác với thế giới trước đại dịch. Làm thế nào để bạn hy vọng một số thay đổi này có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn và cũng tạo cơ hội cho sự sáng tạo trong toàn ngành công nghiệp đồng hồ?

Raynald Aeschlimann: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy sự thay đổi về giá trị và sự nhấn mạnh vào những gì thực sự quan trọng, điều mà tôi nghĩ sẽ mang lại lợi ích cho OMEGA về lâu dài, bởi vì chúng tôi không tạo ra những món đồ bỏ đi, chúng tôi đang tạo ra những sản phẩm tồn tại suốt đời – nhiều hơn một cuộc đời , có thể được truyền lại qua các gia đình và giữ hoặc thậm chí tăng giá trị theo thời gian. Làm cho một cái gì đó tồn tại lâu dài trong một thế giới không thể đoán trước thay đổi nhanh chóng là một điều tích cực.


Ariel Adams: Thông điệp lâu dài cộng hưởng từ nhóm Omega sau chuỗi sự kiện ở San Francisco, đó là các mối quan hệ và trải nghiệm trực tiếp là yếu tố quan trọng mà bạn cảm thấy là một phần cần thiết trong hoạt động của thương hiệu ở California và Bờ Tây. Gắn kết mọi người lại với nhau là cách thú vị nhất để phát triển niềm đam mê với các sản phẩm. Bạn và nhóm Omega sẽ thực hiện một số bước tiếp theo là gì để đảm bảo rằng cái tên Omega có mặt trong nhiều sự kiện trực tiếp nhất có thể, ở khu vực này của thế giới?

Raynald Aeschlimann: Bán lẻ và tương tác trực tiếp với khách hàng luôn là chìa khóa đối với chúng tôi kể từ khi chúng tôi bắt đầu bán lẻ cách đây 15 năm. Từ một khóa học sản xuất đồng hồ sau băng ghế đến một buổi xem riêng một bộ phim James Bond và lời mời tham dự các sự kiện quốc tế với các đại sứ, OMEGA luôn đặt khách hàng của mình vào trọng tâm trong chiến lược của mình. Khách hàng của chúng tôi cũng có nhiều cơ hội để khám phá các mẫu đồng hồ mới với các nhà sản xuất đồng hồ hoặc tương tác với các nhà quản lý phát triển sản phẩm của chúng tôi tại Thụy Sĩ. Tìm hiểu thêm tại website đồng hồ Omega tại đây.