Đồng hồ Tudor Black Bay Năm mươi tám đồng với điều chỉnh T-Fit mới

123 lượt xem Blog đồng hồBạn có thích Tudor? Bạn thích tất cả bằng đồng xem? Sau đó, chúng tôi có tin tức cho bạn! Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze mới được công bố là một sản phẩm phiên bản boutique nhưng dường như không bị giới hạn ở một số lượng sản xuất nhất định – chỉ ở những nơi bạn thực sự có thể tìm thấy nó và mua nó tại, khoảng 50 chiếc Tudor các cửa hàng trên khắp thế giới.

Được giới thiệu với kích thước vỏ 39mm rất phổ biến – với độ dày vỏ 11,9mm và số đo vấu là 48mm -, Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze hiện bổ sung thêm một chiếc vòng đeo tay bằng đồng để thực sự thúc đẩy cơn sốt đồng hồ đeo tay. Tudor gọi bảng màu này là “tông màu nâu-đồng đậm đà” trong đó mặt số và gờ màu nâu trầm bổ sung cho lớp vỏ ngoài hoàn toàn bằng đồng. Bản thân vật liệu này là “kim loại sống, một hợp kim nhôm đồng hiệu suất cao được sử dụng đặc biệt trong kỹ thuật hải quân cho các bộ phận chìm dưới nước được yêu cầu để chứng minh mức độ chống ăn mòn cao như cánh quạt.” Những người hâm mộ đồng hồ bằng đồng biết rất rõ rằng kim loại này phát triển một lớp gỉ tinh tế và độc đáo theo thời gian (trừ khi bạn thử và xúc tiến quá trình với một ít nước muối và amoniac, trong trường hợp này, nó xảy ra rất nhanh, tùy thuộc vào hợp kim chính xác).Hộp đựng và vòng đeo tay của Tudor có xu hướng được hoàn thiện đẹp mắt – đặc biệt là trên các bộ sưu tập của Black Bay và Pelagos – và điều đó làm cho bài tập này trở nên thú vị hơn. Trải nghiệm một khối kim loại tạo ra lớp gỉ chắc chắn là một điều thú vị, nhưng có một yếu tố bạo lực ở đường viền khi nhìn thấy các bề mặt được gia công chính xác và được chải gọn gàng như vậy bị lớp gỉ che phủ ở những chỗ. Đối với một số người là dị giáo, đối với những người khác, đó là mức độ thú vị mới được tìm thấy trong việc sở hữu đồng hồ. Tudor thậm chí còn nói rằng họ đã ban tặng cho Black Bay Bronze với “lớp hoàn thiện hoàn toàn bằng satin [to] đảm bảo sự phát triển đồng nhất của lớp gỉ này. ”

Đồng hồ bằng đồng Tudor được tạo ra như thế nào

Hợp kim nhôm đồng mà Tudor sử dụng được làm thành các thanh, sau đó được cắt thành các thanh sên (hình trụ nhỏ bằng vật liệu) có chiều dài vài cm. Các con sên sau đó được nung ở nhiệt độ cao đến mức chúng phát sáng màu cam trước khi được đóng dấu riêng lẻ, áp dụng một lực ép nhiều tấn. Với một thao tác duy nhất này, ngay khi vừa ra khỏi lò, khối trụ bằng vật liệu thô này sẽ ngay lập tức tạo ra dạng thô của vỏ giữa đồng hồ.

Từ thời điểm này, cần thực hiện thêm 40 bước nữa để có được một vỏ đồng sẵn sàng cho việc lắp ráp. Các quy trình gia công liên tiếp tạo ra hình dạng cuối cùng và chế tạo các bộ phận chức năng của vỏ máy như ren hoặc khoan, trong khi các xử lý hoàn thiện bề mặt được thực hiện bằng máy tự động cũng như bằng tay. Bởi vì đồng là vật liệu có bề ngoài thay đổi nhanh chóng theo môi trường của nó, tất cả các hoạt động sản xuất này, cũng như lắp ráp và kiểm tra cuối cùng của mô hình Black Bay Fifty-Eight Bronze đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, sử dụng găng tay và theo một quy trình cụ thể quy trình làm việc, đặc biệt đối với các bài kiểm tra độ chống thấm nước. Giữa các lần kiểm tra, mỗi chiếc đồng hồ đều được làm khô hoàn toàn để giữ được vẻ ngoài mới, không bị gỉ.Tudor bổ sung một dây đeo bằng vải màu nâu-đồng dệt với một khóa bằng đồng vào gói hàng – có lẽ dự đoán thực tế rằng, đối với một số ít nhất, chiếc vòng tay hoàn toàn bằng đồng và phần gối của nó có thể hơi “nhiều” khi đeo lâu. Tuy nhiên, hệ thống điều chỉnh T-Fit được thiết kế vào móc cài của vòng đeo tay bằng đồng là một bổ sung đáng hoan nghênh: nó cho phép điều chỉnh tức thì, không cần dụng cụ đối với chiều dài của vòng đeo tay trên 5 vị trí khác nhau trong cửa sổ điều chỉnh tổng cộng 8 mm. Năm bước trên 8mm là tất cả những gì người ta cần để có thể điều chỉnh hoàn hảo độ dài của một chiếc vòng tay kim loại trong suốt một ngày (cũng như các mùa), vì cổ tay của chúng ta có xu hướng mở rộng và co lại do vô số yếu tố bao gồm nhiệt, độ ẩm, tập thể dục, v.v. Một hệ thống điều chỉnh vi mô như vậy nên là một phần của vòng đeo tay kim loại của mọi chiếc đồng hồ sang trọng, không có câu hỏi nào được đặt ra.

Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze được cung cấp năng lượng bởi Tudor Manufacture Calibre MT5400, cung cấp mức dự trữ năng lượng đáng nể trong 70 giờ kết hợp với độ chính xác của máy đo thời gian được COSC chứng nhận… Đó là một điều được Tudor nâng cấp trong nội bộ, vì “Tudor nhấn mạnh vào giữa -2 và +4 giây ‘biến thiên’ cho mỗi bộ phận sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh (trong khi COSC chỉ kiểm tra các chuyển động không bị lệch). Tự hào với lò xo cân bằng silicon không từ tính, cân bằng quán tính có thể thay đổi và các vít điều chỉnh vi mô, bộ chuyển động nội bộ tự lên dây cót này được đánh giá khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét của vỏ đồng 39mm.

Đồng hồ đeo tay Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze có giá $ 4,525 và chỉ có ở các cửa hàng Tudor. Xét đến phong trào nội bộ tiên tiến, bên ngoài hoàn toàn bằng đồng vẫn còn khá hiếm, chất lượng thực hiện và bảo hành 5 năm, Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze là một sản phẩm mạnh mẽ, nếu đúng hơn là một sản phẩm thích hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web của thương hiệu.