H. Moser & Cie. Giới thiệu Đồng Di sản “Kể từ năm 1828”Vừa ra mắt tại Tuần lễ đồng hồ Dubai, Đồng Di sản “Kể từ năm 1828” khác với những chiếc đồng hồ Moser thông thường. Là một phiên bản giới hạn với vỏ bằng đồng, Since 1828 được thiết kế giống như một chiếc đồng hồ phi công, với thiết kế thu hút nhiều sự chú ý của những chiếc đồng hồ đeo tay đầu thế kỷ 20. Mặt số được hun khói tự nhiên, giống như hầu hết các mặt số Moser, nhưng theo một cách tinh tế.

Và để đánh dấu lịch sử của chính nó, mặt số mang biểu tượng H. Moser & Cie bằng chữ Cyrillic, biểu tượng trước Cách mạng Nga đã được tìm thấy trên hầu hết các đồng hồ của thương hiệu.

Những suy nghĩ ban đầu

Moser ngày nay được biết đến nhiều nhất với khói mặt số và đồng hồ thể thao Streamliner, với dòng Di sản là một phần ít được biết đến hơn trong dòng sản phẩm của nó. Tuy nhiên, đồng hồ Heritage cung cấp chất lượng Moser thông thường – về cả sự đổi mới và hoàn thiện – trong một gói khác.

Phải thừa nhận rằng đồng hồ phi công bằng đồng không hẳn là tiểu thuyết, nhưng nó không điển hình đối với Moser. Và nó được thực hiện tốt, với thiết kế cổ điển có các chi tiết thông minh như vấu dạng dây, núm vặn phẳng và các chữ số được áp dụng.

Nhưng có lẽ tính năng tốt nhất là biểu tượng Cyrillic trên mặt số, đây là một chi tiết nhỏ nhưng quản lý để mang lại cho chiếc đồng hồ một cái nhìn khác. Và nó phù hợp về mặt lịch sử, vì Đế chế Nga đã từng là điểm đến quan trọng cho đồng hồ của Moser.

Và với mức giá khoảng 18.000 đô la Mỹ, Đồng hồ Di sản “Kể từ năm 1828” là một thỏa thuận hợp lý cho một chiếc đồng hồ với bộ máy in-house chắc chắn, hấp dẫn cùng với mặt số và vỏ có các chi tiết tốt.

Atypical Moser

Dòng Di sản được mô phỏng theo những chiếc đồng hồ đeo tay đầu thế kỷ 20 của thương hiệu thường được xuất khẩu sang Đế quốc Nga, khi đó là thị trường lớn nhất của công ty, giải thích về biểu tượng Cyrillic trên mặt số.

Mặt số có màu xám trung bình chỉ đậm hơn một chút về phía các cạnh, dẫn đến kết thúc màu khói không rõ rệt như trên thương hiệu thông thường khói quay số.

Nó có các chữ số ứng dụng được đúc từ Globolight, một hỗn hợp gốm được ngâm tẩm với Super-Luminova để nó phát sáng trong bóng tối.

Vỏ đơn giản với vấu mỏng lấy cảm hứng từ vấu dây của đồng hồ đeo tay đầu thế kỷ 20. Được làm bằng hợp kim đồng-nhôm, vỏ có đường kính 42 mm, đặc trưng cho đồng hồ của phi công. Nhưng nó tương đối mỏng, chỉ cao 11,1 mm.

Tính chuyển động khôn ngoan, Từ năm 1828 dựa trên HMC 200. Đây là một trong những hiệu chuẩn đơn giản hơn của Moser, nhưng có thông số kỹ thuật cao cho một phong trào mô hình cơ sở. Nó tự hào có một bộ cân bằng không bung – được gắn với dây tóc của chính Moser do công ty chị em của nó sản xuất – cũng như khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày.


Sự kiện chính và giá cả

H. Moser & Cie. Đồ đồng Di sản “Từ năm 1828”
Tham khảo 8200-1701

Đường kính: 42 mm
Chiều cao: 11,1 mm
Vật liệu: Đồng
Pha lê: Sapphire
Không thấm nước: 30 m

Sự chuyển động: HMC 200
Chức năng: Giờ, phút và giây
Quanh co: Tự động
Tính thường xuyên: 21.600 nhịp mỗi giờ (3 Hz)
Dự trữ năng lượng: 72 ngày

Dây đeo: Dây da kudu màu xám với khóa chốt bằng đồng và dây đeo bổ sung bằng vải đen

Phiên bản giới hạn: 50 miếng
khả dụng
: Tại Ahmed Seddiqi & Sons cũng như cửa hàng trực tuyến của H. Moser & Cie.
Giá bán: CHF17,900

Để biết thêm, hãy truy cập h-moser.com.


Trở lại đầu trang.