Hướng dẫn mua – Đồng hồ tốt nhất của Pilot được giới thiệu vào năm 2021

77 lượt xem Blog đồng hồNăm nay là một năm đáng kinh ngạc vì nhiều lý do. Chúng tôi đã thấy một số đồng hồ mới tuyệt vời được giới thiệu, với các thương hiệu thích ứng với đại dịch và áp dụng các phương thức kinh doanh mới. Với suy nghĩ này, chúng tôi tiếp tục hồi tưởng về năm 2021, mặc dù chúng tôi vẫn còn vài tuần nữa trong năm. Một lần nữa, nhóm biên tập của MONOCHROME đã bỏ phiếu để xác định đồng hồ phi công yêu thích của chúng tôi trong năm. Và kết quả là một sự pha trộn khá thú vị giữa các mảnh ghép lấy cảm hứng từ hàng không.

Lưu ý của biên tập viên: danh sách này phản ánh các ưu tiên của nhóm biên tập MONCHROME và kết quả từ một cuộc bỏ phiếu nội bộ. Tất nhiên, danh sách này không đầy đủ và vẫn mang tính chủ quan. Nếu có đồng hồ phi công nào khác được ra mắt vào năm 2021 gây ấn tượng với bạn, hãy chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi với chúng tôi trong phần bình luận.

Bell & Ross BR 03-92 Red Radar Ceramic

Chúng ta bắt đầu mọi thứ với một chiếc đồng hồ của Bell & Ross, một thương hiệu mãi mãi gắn bó với các dụng cụ phi công kể từ khi thương hiệu thành lập vào năm 1994. Vỏ vuông mang tính biểu tượng của bộ sưu tập BR 03 được lấy trực tiếp từ các thiết bị bay về mặt thiết kế. BR 03 92 Red Radar Ceramic táo bạo này là chiếc đồng hồ mang phong cách radar mới nhất của thương hiệu Paris và là chiếc đầu tiên được làm bằng gốm hoàn toàn. Vỏ gốm đen rộng 42mm đóng vai trò chủ nhà cho một màn hình hiển thị thời gian khác thường và vui tươi dưới mặt kính sapphire màu đỏ. Mặt số sử dụng hai đĩa đồng tâm, đĩa bên ngoài dùng để xem giờ và đĩa bên trong dùng cho phút. Cả hai đều sử dụng mặt phẳng làm chỉ số, được ghép nối với kim giây dạng thanh. Sức mạnh đến từ bộ máy Calibre 302, chính là chiếc Sellita SW300. Nó được giới hạn ở 999 chiếc và có một thẻ giá 3.900 EUR. Thêm chi tiết trong bài đánh giá video của chúng tôi.

Bell & Ross BR 03-92 Red Radar Ceramic

Thông tin nhanh – 42mm x 42mm – vỏ gốm đen vuông – tinh thể sapphire màu đỏ – màn hình hiển thị thời gian giống như radar sử dụng đĩa đồng tâm với các chỉ số máy bay – đĩa ngoài để chỉ giờ, đĩa trong cho phút, kim giây dạng vạch – Calibre 302, Sellita Đế SW300 – lên dây tự động – 28.800vph – dự trữ năng lượng 42h – dây đeo cao su đen – phiên bản giới hạn 999 chiếc – 3.900 EUR

Blancpain Air Command Flyback Chronograph Titanium

Bên cạnh các dòng Villeret và Fifty Fathoms, Blancpain cũng có mối quan hệ lịch sử với ngành hàng không. Được mô tả chi tiết ở đây, Blancpain đã giới thiệu Bộ chỉ huy trên không ban đầu được trình bày trở lại vào năm 2019. Sau phần khá bí mật này, Blancpain đã mang lại Bộ chỉ huy trên không trong trang phục hiện đại hơn, với vỏ bằng titan nhẹ (hoặc vàng đỏ 18k nhân tiện). Và lần này, nó ở đây để ở lại vì nó là một phần không giới hạn. Cả phiên bản này và phiên bản thép của năm 2019 đều có thể bắt nguồn từ việc tạo ra tiêu chuẩn Type 20 cho Bộ Quốc phòng Pháp. Tuy nhiên, lịch sử hơi mờ mịt, vì nó không có nhiều tài liệu. Tuy nhiên, Blancpain Air Command Flyback Chronograph Titanium là sự kết hợp mạnh mẽ giữa đồng hồ phi công kiểu dáng Kiểu 20, cùng các vật liệu và cơ khí hiện đại. Đồng hồ được bán lẻ cho CHF 17.300 bằng titan hoặc 27.300 CHF bằng vàng đỏ. Tất cả các chi tiết trong bài viết thực hành của chúng tôi được tìm thấy ở đây.

Blancpain Air Command Flyback Chronograph Titanium Blue Dial AC02-12B40-63

Thông tin nhanh – 42,5mm x 13,7mm – vỏ bằng titan cấp 23, được chải và đánh bóng – gờ titan hai chiều với mặt trong bằng gốm màu xanh lam – mặt kính sapphire ở cả hai mặt – khả năng chống nước 30m – mặt số màu xanh lam được chải sunray với màn hình chronograph bicompax – kim đánh bóng bạc với Super -LumiNova – Calibre F388B, in-house – đồng hồ bấm giờ flyback tích hợp hi-beat tự động với bánh xe cột và ly hợp dọc – tần số 5Hz – cân bằng silicon tự do và lò xo cân bằng – dự trữ năng lượng 50h – giờ, phút, đồng hồ bấm giờ flyback với trung tâm bộ đếm giây, 30 phút và 12 giờ – CHF 17.300 bằng titan hoặc 27.300 CHF vàng đỏ

IWC Big Pilot’s Watch 43

Không thể bỏ qua IWC khi nói đến đồng hồ của phi công, vì bộ sưu tập Big Pilot và Pilot’s Watch là những biểu tượng thực sự. Và năm nay IWC đã tập trung toàn bộ sức lực để trình bày những cách giải thích mới về khái niệm này. Không có gì ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ của Big Pilot ở 43mm được đưa vào danh sách này. Một số người có thể cảm thấy đó không phải là Đồng hồ phi công lớn thực sự vì nó thiếu các chi tiết như chỉ báo dự trữ năng lượng. Và chúng tôi cũng đồng ý một phần với bạn về điều đó, nhưng tuy nhiên, nó là một thiết bị có thể nhận ra ngay lập tức và với kích thước mới, nó sẽ mở ra phạm vi BP cho nhiều người hơn, những người trước đây cảm thấy 46,2mm là quá nhiều để xử lý . Bên trong tích tắc IWC Calibre 82100 hiện đại, được sản xuất trong nhà và có thể nhìn thấy qua mặt sau. Đồng hồ IWC Big Pilot’s Watch 43 mới đi kèm với dây đeo bằng da có đinh tán mang tính biểu tượng, hoặc cách khác là dây đeo bằng cao su hoặc dây đeo bằng thép không gỉ. Giá dao động từ 8.950 EUR đến 9.950 EUR. Đánh giá chuyên sâu của chúng tôi có tất cả các chi tiết.

Đồng hồ phi công lớn IWC 43 IW329301

Thông tin nhanh – 43mm x 13,6mm – vỏ thép không gỉ, được chải và đánh bóng – tinh thể sapphire ở cả hai mặt, được bảo đảm chống dịch chuyển do giảm áp suất không khí – khả năng chống nước 100m – mặt số màu xanh lam được chải đen mờ hoặc sunray – kim giờ và kim Super-LumiNova – IWC Calibre 82100 – in-house, tự động – 22 viên ngọc – Hệ thống lên dây cót Pellaton – 28.800vph – Dự trữ năng lượng 60h – dây đeo / vòng đeo tay bằng da, cao su hoặc thép – 8.950 EUR đến 9.950 EUR.

Bộ giảm xóc đồng hồ của IWC Big Pilot XPL

Đúng vậy, chiếc Đồng hồ Phi công lớn thứ hai của IWC lọt vào danh sách nhưng lần này IWC đã đưa khái niệm về Phi công lớn sang một hướng hoàn toàn khác so với chiếc BP 43 đã thấy ở trên. IWC Big Pilot Shock Absorber XPL là Đồng hồ IWC Pilot có kỹ thuật tiên tiến nhất cho đến nay. Và bao trùm nó là một điểm nhấn thực sự đối với chúng tôi, với cơ hội được phỏng vấn Etienne Bauer, phi công Rafale, người đã thử nghiệm nó kỹ lưỡng. IWC BP Shock Absorber XPL đình chỉ chuyển động trong một loại giá đỡ có lò xo. Hệ thống SPRIN-g PROTECT đã được cấp bằng sáng chế này đảm bảo việc di chuyển được an toàn trước các tác động vượt quá 30.000g! Được đặt trong một vỏ Ceratanium rộng 44mm, Bộ giảm sốc IWC Big Pilot tàng hình XPL được giới hạn ở 10 chiếc mỗi năm và tổng cộng 30 chiếc, với mức giá 80.000 CHF mỗi. Chắc chắn không rẻ, nhưng ấn tượng chết tiệt! Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn mở rộng của chúng tôi ở đây.

Phỏng vấn - Phi công Rafale Etienne Bauer Thử nghiệm IWC Bộ giảm xóc Phi công lớn XPL

Thông tin nhanh – Vỏ Ceratanium 44mm x 12mm – tinh thể sapphire ở cả hai mặt, được bảo đảm chống xê dịch do giảm áp suất không khí – Hệ thống SPRIN-g PROTECT bảo vệ các tác động chuyển động vượt quá 30.000G – Mặt đồng hồ màu đen mờ với bố cục IWC BP điển hình – Calibre 3211, trong – nhà – tần số 4Hz – dự trữ năng lượng 120h – dây đeo cao su đen – 10 chiếc mỗi năm, tổng cộng 30 chiếc – 80.000 CHF

Longines Spirit Titanium 40mm

Longines là một trong những thương hiệu có bề dày lịch sử trong lĩnh vực đồng hồ phi công. Thương hiệu cũng rất nhạy bén trong việc sử dụng lịch sử này để tạo ra những bộ sưu tập hấp dẫn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển. Một trong những bộ sưu tập như vậy là Longines Spirit, với nhiều màu sắc, kích cỡ và chuyển động được cung cấp. Sản phẩm tốt nhất trong cuốn sách của chúng tôi là Longines Spirit Titanium trong 40mm, một sự kết hợp tuyệt vời giữa vật liệu và cơ khí hiện đại với tính thẩm mỹ cổ điển. Việc sử dụng titan làm cho chiếc đồng hồ này trở nên rất thoải mái khi đeo, có thể được đeo trên vòng tay titan hoặc trên dây đeo nylon dệt màu đen. Nó sử dụng bộ máy Longines Calibre L888.4, dựa trên ETA A31.L11, có lò xo cân bằng silicon và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ rất đáng ngưỡng mộ. Nó có giá 2,550 EUR trên dây đeo nylon hoặc 2.950 EUR trên vòng tay titan. Kích thước 42mm cũng có sẵn. Thêm chi tiết trong bài đánh giá của chúng tôi ở đây.

Thông tin nhanh – Đường kính 40mm – vỏ titan cấp 5, chải và đánh bóng – tinh thể sapphire – mặt sau bằng titan – núm vặn vặn xuống – khả năng chống nước 100m – mặt số phun cát anthracite với mặt bích hoàn thiện bằng sa tanh – Kim và kim số Ả Rập được mạ vàng 1N – Calibre L888. 4 (ETA A31.L11) – máy đo thời gian được COSC chứng nhận – 21 trang sức – 25.200vph – lò xo cân bằng silicon – dự trữ năng lượng 72h – 2,550 EUR (dây đeo nylon đen) hoặc 2.950 EUR (vòng tay titan)

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Longines.com

https://monochrome-watches.com/best-of-2021-our-favorite-pilots-watches-of-the-year/