Ressence cho ra mắt loại 1 Slim DX2Ra mắt khi Tuần lễ Đồng hồ Dubai mở cửa, Loại 1 Slim DX2 là một phiên bản giới hạn được tạo ra cho Ahmed Seddiqi & Sons, nhà bán lẻ đồng hồ lớn nhất ở Trung Đông.

Giống như đối tác năm 2019, Type 1 Slim DX2 được lấy cảm hứng từ khu vực. Mô hình hình học đa giác trên mặt số màu cát được lấy cảm hứng từ các họa tiết trang trí được tìm thấy trong kiến ​​trúc của thế giới Ả Rập, vốn có nguồn gốc từ trang trí Hồi giáo.

Những suy nghĩ ban đầu

DX2 là một biến thể thiết kế, nhưng nó trông khá khác với Type 1 Slim tiêu chuẩn. Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai ngưỡng mộ sự khéo léo kỹ thuật của thương hiệu trong khi tìm kiếm thứ gì đó phức tạp hơn về mặt thiết kế.

Trong khi chiếc đồng hồ Ressence điển hình chỉ có bề mặt trơn, không trang trí, thì DX2 lại mang tính trang trí – và hấp dẫn vì điều đó.

Mặt số mang đến kết cấu, màu sắc và bề mặt phản chiếu không thường thấy trên đồng hồ Ressence, chúng tối giản hoặc trần tục một cách hấp dẫn tùy thuộc vào góc nhìn của bạn. Vì vậy, DX2 hấp dẫn hơn, trong khi vẫn giữ được tất cả sự khéo léo về cơ khí khiến Ressence trở nên khác biệt so với đối thủ.

Bởi vì nó giống hệt kiểu máy tiêu chuẩn, DX2 cũng được trang bị ETA 2892, một bộ chuyển động mạnh mẽ nhưng đủ mỏng để vừa với vỏ máy. Nhưng phong trào đi kèm với nhược điểm là dự trữ năng lượng ngắn, 36 giờ. Tuy nhiên, bộ máy chứa đựng nhiều cải tiến kỹ thuật ấn tượng, mặc dù tất cả đều nằm trong mô-đun hiển thị thời gian.

Hoa văn và kết cấu

Mặt đồng hồ màu đồng được chạm khắc tinh xảo với hoa văn hình học bao gồm các đa giác được tô bóng bằng các đường thẳng song song cách đều nhau. Bởi vì các đường trong mỗi đa giác được căn chỉnh ở các góc khác nhau, chúng bắt ánh sáng khác nhau, tạo ra sự thay đổi về tông màu trên mặt số tùy thuộc vào góc độ và ánh sáng.

Phần còn lại của đồng hồ là loại 1 Slim tiêu chuẩn. Được làm bằng titan đánh bóng, vỏ máy rất đẹp, mỏng, chỉ cao 11 mm. Nó có các vấu tối giản mang lại cho đồng hồ một đường nét nhỏ gọn, trong khi tinh thể sapphire hơi hình vòm để phù hợp với màn hình thời gian hành tinh.

Hệ thống Ressence Orbital Convex System (ROCS) là độc quyền của thương hiệu và cho biết thời gian bằng một loạt đĩa quay quanh trục trung tâm của mặt số. Với các đĩa, mặt số chỉ giờ, phút, giây và ngày trong tuần. Tất cả điều đó được điều khiển bởi một mô-đun riêng biệt được điều khiển bởi bánh xe phút của bộ chuyển động cơ sở ETA 2892 bên trong.

Một tính năng chính khác của đồng hồ là vỏ không có vương miện. Thay vào đó, việc quấn và cài đặt được thực hiện bằng một đòn bẩy rộng có thể xoay ra khỏi vỏ trở lại.


Sự kiện chính và giá cả

Ressence Type 1 Slim DX2

Đường kính: 41 mm
Chiều cao: 11 mm
Vật liệu: Titan
Pha lê: Sapphire
Không thấm nước: 10 m

Sự chuyển động: ROCS 1
Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày trong tuần
Quanh co: Tự động
Tính thường xuyên: 28.800 nhịp mỗi giờ (4 Hz)
Dự trữ năng lượng: 36 giờ

Dây đeo: Da bê mới và cao su xanh ô liu

Giới hạn phiên bản: 25 miếng
khả dụng: Bây giờ, trực tiếp từ Ressence hoặc các nhà bán lẻ của nó
Giá bán: 22.500 franc Thụy Sĩ

Giá chưa bao gồm thuế

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Ressencewatches.com.


Trở lại đầu trang.