Sáu trong số những chiếc đồng hồ có múi giờ kép tốt nhất để chạy nước kiệu trên thế giới –

59 lượt xem Blog đồng hồCuối cùng, khoảnh khắc mà nhiều người đã chờ đợi. Sau gần hai năm dường như dài, dường như đã có một số tiến bộ đối với những người đam mê du lịch, dưới hình thức Làn đường Du lịch được Tiêm phòng (“VTL”). Điều đó có nghĩa là, đây cũng là lúc chúng ta nên giới thiệu những chiếc đồng hồ có múi giờ kép của mình.

Luôn luôn tốt nếu có một chiếc đồng hồ hai múi giờ trong khi đi du lịch, vì sự tiện lợi mà nó mang lại, đặc biệt nếu một người muốn theo dõi các múi giờ khác nhau trong nháy mắt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét các phẩm chất khác – chẳng hạn như sự thoải mái, và trong một số trường hợp, giá trị và sự hào nhoáng. Điều thứ hai là quan trọng – bạn sẽ không muốn mặc thứ gì đó quá hào nhoáng ở những nơi đầy rẫy trộm cắp hoặc cướp giật.

Trong bài viết tuần này, với dự đoán từ việc công bố VTL, chúng tôi sẽ làm tròn một số đồng hồ GMT và múi giờ kép yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sáu trong số những chiếc đồng hồ có múi giờ kép tốt nhất để chạy nước kiệu trên toàn cầu

Sinn 105 giờ UTC

Chúng tôi bắt đầu bài viết với một con ngựa đã được chứng minh: Sinn 105 UTC.

Ra mắt vào cuối năm 2020, 105 UTC là một trong số ít sản phẩm mới của năm 2020 của nhà sản xuất có trụ sở tại Frankfurt. Theo tên gọi của nó, đồng hồ thép không gỉ 41mm có chỉ báo múi giờ kép và hiển thị ngày bổ sung. Các điểm nhấn đáng chú ý khác bao gồm vỏ được làm bằng hạt, cũng như khung bezel được xử lý bằng công nghệ TEGIMENT của thương hiệu giúp nó có khả năng chống trầy xước cao.

Giá của Sinn 105 St Sa W UTC bắt đầu từ 2.920 đô la Singapore cho biến thể dây đeo, với phiên bản vòng đeo tay có giá cao cấp tương đối phải chăng là 370 đô la Singapore. Nó chắc chắn là một người bạn đồng hành tuyệt vời khi xem xét sự phức tạp của nó và cách Sinn được biết đến để sản xuất những chiếc đồng hồ chắc chắn và mạnh mẽ.

Tissot Chemin des Tourelles Powermatic 80 GMT

Tiếp theo, chúng ta có Tissot Chemin des Tourelles Powermatic 80 GMT.

Tissot được biết đến với việc sản xuất những chiếc đồng hồ có giá khiêm tốn với một đề xuất giá trị tốt, và chiếc Powermatic 42mm đặc biệt này cũng không phải là ngoại lệ. Với bộ máy Powermatic đặc trưng của thương hiệu, đồng hồ tự hào có màn hình hiển thị múi giờ kép, chỉ báo ngày cũng như dự trữ năng lượng khoảng 80 giờ. Điều này làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ khá hấp dẫn, với các tính năng thực tế cao cho việc sử dụng hàng ngày.

Đồng hồ có giá 1.290 đô la Singapore, khá hợp lý khi xem xét những gì nó cung cấp. Tuy nhiên, để đi du lịch, chúng tôi sẽ chọn mô hình thép không gỉ – nó chắc chắn là thấp hơn và chúng tôi cho rằng có tông màu trung tính (ở dạng vỏ thép không gỉ, so với vàng hồng được phủ PVD mô hình) sẽ nâng cao tính linh hoạt của đồng hồ.

Vịnh đen Tudor GMT

Tudor Black Bay GMT là chiếc đồng hồ được ra mắt với một số mức độ mong đợi, xem xét sự phổ biến của khung bezel 24 giờ màu xanh và đỏ lần đầu tiên được ra mắt với thương hiệu chị em Rolex.

Được biết đến với cái tên “Tudor Pepsi”, Black Bay GMT 41mm là một chiếc đồng hồ hấp dẫn với nét cổ điển khá đẹp mắt. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó là một phần mở rộng tuyệt vời cho dòng Black Bay – với một sự phức tạp hữu ích để khởi động. Bộ máy đặc biệt này cũng được trang bị bộ máy Calibre MT5652 tự lên dây cót của Tudor, tự hào có chức năng ngày bổ sung và dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ.

Bán lẻ ở mức S $ 5.590, Black Bay GMT là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và quyến rũ theo đúng nghĩa của nó. Đây cũng có lẽ là sản phẩm dành cho những người muốn một cái gì đó truyền thống hơn, không giống như phiên bản GMT-Master II đương đại hơn.

NOMOS Glashütte Zürich Weltzeit

Khi nói đến đồng hồ theo múi giờ thế giới hoặc múi giờ kép, NOMOS Glashütte Zürich Weltzeit chắc chắn là một chiếc đồng hồ mà chúng tôi muốn đưa ra để xem xét.

Zürich Weltzeit cung cấp một cách giải thích thú vị cho sự phức tạp của giờ thế giới. Với thiết kế tối giản, chiếc đồng hồ này cũng vận hành đơn giản. Đáng chú ý, múi giờ có thể được điều chỉnh đơn giản bằng cách nhấn một bộ truyền động ở vị trí 2 giờ trên vỏ.

Đối với đồng hồ NOMOS, một điểm nhấn quan trọng khác sẽ là bộ máy. Trong trường hợp này, đó sẽ là phong trào DUW 5201 nội bộ. Bộ máy này có thời gian tự hành là 42 giờ, và nó có một số điểm nhấn đẹp mắt như khung sườn Glashütte, lớp phủ NOMOS, ánh nắng mặt trời Glashütte và ốc vít cháy.

Đồng hồ 40mm có giá 7.820 đô la Singapore, khá hợp lý cho một bộ đếm thời gian được phát triển trong nhà trên thế giới. Điều này chắc chắn bị đánh giá rất thấp, và đối với những gì nó đáng giá, chúng tôi nghĩ rằng nó đáng được quan tâm hơn thế này nhiều.

Chopard LUC GMT Một màu đen

Đối với một người muốn một cái gì đó phong cách nhưng vẫn có một chút tinh tế, có lẽ chiếc Chopard LUC GMT One Black này là một chiếc đồng hồ đáng để cân nhắc.

Ra mắt vào năm 2016, GMT One mang đến cho các nhà sưu tập một chiếc đồng hồ đương đại hơn – một thứ hơi khác so với những chiếc đồng hồ trang nhã thông thường hơn mà bộ sưu tập LUC thường gắn liền với. Đáng chú ý, chiếc đồng hồ 42mm có vòng bezel xoay bên trong để hiển thị múi giờ thứ hai của nó. Nó cũng có thêm một kim GMT có thể được điều chỉnh bằng núm vặn ở vị trí 4 giờ.

Các Mảnh kháng chiến đối với chiếc đồng hồ có lẽ nằm ở chuyển động của nó. Đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre LUC 01.10-L, một bộ máy tự lên dây cót chứng nhận COSC, tự hào có khả năng dự trữ năng lượng tốt trong 60 giờ. Việc hoàn thiện cũng khá tốt, với một số điểm nổi bật bao gồm Côtes de Genève và vát mép cho cầu.

Nó có giá 11.500 CHF (khoảng 17.080 đô la Singapore). Mặc dù nó đắt hơn đáng kể so với hầu hết những chiếc đồng hồ mà chúng ta có trong danh sách ngày hôm nay, GMT One chắc chắn là một thiết bị đẹp và chắc chắn đáng giá.

Jaeger-LeCoultre Reverso Classic Medium Duoface Small Seconds

Tổng hợp lại, chúng ta có Jaeger-LeCoultre Reverso Classic Medium Duoface Small Seconds mang tính biểu tượng.

Duoface là một sự sai lệch so với ý định ban đầu của Reverso, trong đó mặt sau của vỏ thực sự được gắn với một mặt sau vững chắc để ngăn người chơi polo làm hỏng đồng hồ của họ bằng vồ. Trong lần lặp lại này, mặt kia của vỏ thay vào đó được trang bị một mặt số phụ, để cho biết thời gian của múi giờ thứ hai. Điều này không chỉ khéo léo mà còn cho phép JLC giữ lại vẻ cổ điển trên mặt số chính.

Chiếc Reverso đặc biệt này có giá 13.100 đô la Singapore và chúng tôi nghĩ rằng điều đó khá công bằng cho một tác phẩm tuyệt vời với lịch sử thú vị như vậy – nhưng lại mang hơi hướng thực tế.

Suy nghĩ kết luận

Trong bài viết hôm nay, chúng ta đã thấy vô số những chiếc đồng hồ có múi giờ kép mà chúng tôi cho là phù hợp với du khách. Nó bao gồm một loạt các mức giá, với một cái gì đó khác nhau cho tất cả mọi người.

Yêu thích của chúng tôi trong danh sách có lẽ là NOMOS. Nó trực quan, đơn giản và sạch sẽ. Mặc dù thẻ giá bốn con số của nó có thể hơi đắt đối với một số người, nhưng chúng tôi cho rằng nó cung cấp khá nhiều so với giá của nó. Nó cũng trông rất tuyệt, và chúng tôi tin rằng tác phẩm này phù hợp với trang phục bình thường hoặc trang trọng hơn. Một lần nữa, mặc dù mức giá của nó có thể không phù hợp với mọi người, nhưng nó vẫn tương đối ngon hơn so với cả JLC hoặc Chopard. Về mặt đó, Tudor cũng xuất hiện sau một thời gian ngắn.

Vì vậy, suy nghĩ của bạn về lựa chọn của chúng tôi ngày hôm nay? Bạn có đồng ý với những gì chúng tôi đã chọn không và một số đồng hồ bạn sẽ đeo khi đi du lịch là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!