the moser sắp xếp hợp lý lịch vạn niên geneva xem ngày 2021

43 lượt xem Blog đồng hồAndrew McUtchen

Mike Christensen, Biên tập viên người Châu Âu của chúng tôi và là kẻ thù truyền kiếp khi còn là đội trưởng của GQ Australia, là một người thích thẩm mỹ. Mặc dù anh ấy có thể đánh giá cao một chiếc tourbillon tốt nhất trong số chúng ta, nhưng đôi mắt của anh ấy thường xuyên bị thu hút hơn vào các đường nét của vỏ, bóng của mặt số mờ, sự đối xứng của cửa sổ ngày so với mức dự trữ năng lượng, chỉ báo tháng, v.v.

Và trên các tiêu chí này (bất chấp những phản đối thông thường từ 4,5 vị trí ngày cửa sổ h8ers), Moser Streamliner PC – sử dụng tiếng mẹ đẻ của Mike – một bộ công cụ hoàn toàn ngoạn mục. Một người bình luận ban đầu về video – xin chào người dùng ‘No One’ – chỉ đơn giản là “1. Moser Streamliner Perpetual… .. ”sau đó là một màn hình tốt đáng giá với các gạch đầu dòng hợp lý bên trái, cho đến cuối cùng là“ 2-5 ”.

“Nếu tôi phải nhảy xuống hồ ngay bây giờ với một chiếc đồng hồ từ hội chợ này,” Mike nói trong video, ra hiệu cho dòng sông Rhône đang chuyển động êm đềm phía sau anh, “Nó sẽ là con sông này.” Anh ta và Không ai đang đồng ý một cách tức giận về hiệu ứng từ trường gây tò mò của H. Moser & Cie, thứ đã thu hút tôi rất nhiều và thực sự trong nhiều năm qua. Đây là lý do tại sao tôi mua một Giây của Trung tâm Tiên phong.

Ngoài ra, Mike còn kể về việc lén mang chiếc đồng hồ Bulgari Aluminium GMT ra khỏi gian hàng trên đường phố để chụp nhanh phong cách sống. Và cũng hát những lời ca ngợi về những chiếc vòng cổ xe thú vị mà Breitling đã tổ chức cho các mẫu Top Time đầy màu sắc mới của họ. Đó là một túi đồ ngọt cực kỳ ngon và dễ gây nghiện khác dành cho những người yêu thích đồng hồ từ Geneva Watch Days, 2021. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích sự vội vàng, và sự sụp đổ của việc nhìn thấy chúng, và sau đó sẽ xử lý bao lâu cho đến khi bạn có thể cầm một chiếc cho riêng mình tay!