URWERK để đấu giá một chiếc UR-105 do Robert Downey Jr.

64 lượt xem Blog đồng hồRobert Downey Jr., hay còn gọi là Iron Man, nổi tiếng là một người đam mê đồng hồ và đặc biệt là đồng hồ URWERK. RDJ đã được phát hiện đeo một số đồng hồ của thương hiệu trên màn hình và ngoài đời thực. Trong những năm qua, ba chiếc đồng hồ do RDJ đeo đã được bán đấu giá để làm từ thiện với số tiền thu được sẽ đến quỹ Random Act Funding, một tổ chức từ thiện do Susan và Robert Downey Jr. thành lập vào đầu tuần tới, một chiếc UR-105 TA Raging Gold rất đặc biệt, chiếc đồng hồ RDJ đã đồng hành cùng anh ấy trong suốt quá trình sản xuất bộ phim Avengers Endgame, vì chiếc đồng hồ cá nhân của anh ấy, sẽ được cung cấp thông qua một cuộc đấu giá trực tuyến. Số tiền thu được sẽ được phân chia giữa Tài trợ của Đạo luật Radamon và với sự hỗ trợ của Ethos (đối tác thương mại của URWERK tại Ấn Độ), một tổ chức từ thiện cứu trợ NGO Covid ở Ấn Độ.

Urwerk UR 105 vàng thịnh hành Cuộc đấu giá Robert Downey Jr
Robert Downey Jr. với chiếc UR-105 của mình, bên cạnh Yacine Sar, Trưởng bộ phận Truyền thông tại URWERK

Được ra mắt lần đầu vào năm 2014, UR-105 là URWERK xuyên suốt: chế tác đồng hồ độc lập táo bạo, kỹ thuật, thời đại không gian. Nó hiển thị thời gian bằng cách sử dụng khái niệm giờ lang thang của thương hiệu, trong đó các vệ tinh giờ quay vòng lần lượt di chuyển trên một cung đường dài 60 phút. Ở mặt sau của UR-105 TA, các tuabin điều khiển hệ thống tự cuộn dây. Ba vị trí cuộn dây có thể được kích hoạt bằng một đòn bẩy: cuộn dây tốc độ tối đa, cuộn dây giảm (để tránh căng quá mức trong dây nguồn) và ‘dừng’ để ngắt cuộn dây tự động và chuyển sang cuộn dây bằng tay. Phiên bản “Raging Gold” kết hợp viền guilloche có kết cấu và mặt sau PVD-titan màu đen. Phiên bản khá đặc biệt này có khắc RDJ đặc biệt.

Urwerk UR 105 vàng thịnh hành Cuộc đấu giá Robert Downey Jr

Từ cửa hàng điện tử chính thức của URWERK, bạn có thể đăng ký tài khoản và đấu giá trực tuyến cho chiếc đồng hồ đặc biệt này. Phiên đấu giá sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 21 tháng 6 lúc 4 giờ chiều (GMT + 2) đến 4 giờ chiều ngày 23 (GMT + 2). Bạn có thể đặt giá thầu trực tuyến trực tuyến và đặt giá thầu tối đa của mình cho đặt giá thầu tự động, do đó bạn không bỏ lỡ!

Urwerk UR 105 vàng thịnh hành Cuộc đấu giá Robert Downey Jr

Thông tin nhanh, UR 105 Raging Gold TA: Vỏ UR-105 bằng vàng và titan 4N với lớp phủ PVD đen – 39,5mm x 53mm x 16,8mm – tinh thể sapphire – Được thử nghiệm áp suất đến 3ATM – Cỡ tự động UR 5.02 – Dự trữ năng lượng 48 giờ – giờ vệ tinh

https://monochrome-watches.com/news-urwerk-to-auction-ur-105-worn-by-robert-downey-jr/