Urwerk giới thiệu UR-100V với Vòng đeo tay TitanMẫu cấp nhập cảnh – và có thể đeo được nhiều nhất – của Urwerk vừa trở nên thú vị hơn tại Tuần lễ đồng hồ Dubai với mẫu mới Áo khoác Titan đầy đủ UR-100V, vòng đeo tay kim loại đầu tiên cho dòng UR-100 và một vòng đeo tay tích hợp tại thời điểm đó.

Ngoài vòng đeo tay, UR-100V cũng có một diện mạo mới – màu xám và gần như đơn sắc – mang lại cho đồng hồ một vẻ ngoài bóng bẩy, sạch sẽ và đẹp trai.

Những suy nghĩ ban đầu

Trong khi vòng đeo tay tích hợp hiện đang là mốt dành cho đồng hồ cao cấp, thì đối với Urwerk, nó tương đối khác thường. UR-100 mới nhất rõ ràng khác với Urwerk điển hình. Mặc dù trước đây, thương hiệu đã lắp đặt vòng đeo tay trên đồng hồ của mình, nhưng số lượng chúng rất ít và chỉ giới hạn ở những mẫu hàng đầu như UR-210.

Mặc dù có diện mạo mới (ish), UR-100V vẫn rất giống Urwerk, bởi vì mặt số mở với các giờ lang thang có thể nhận ra ngay lập tức. Và chiếc vòng được thực hiện một cách thông minh với phong cách tối giản nên không gây vướng víu trong thiết kế.

Trên thực tế, bảng màu toàn màu xám hạn chế sẽ quen thuộc với những người hâm mộ thương hiệu lâu năm. Vỏ và vòng đeo tay được phun cát trong tông màu xám gợi nhớ đến các mẫu trước đó như UR-105 đã được hoàn thiện tương tự, cũng như UR-100 Gunmetal gần đây hơn.

Khi điều này đến hộp thư đến của tôi, tôi ngay lập tức thấy nó hấp dẫn, nhưng tôi nghĩ việc chế tạo chiếc vòng tay quá đơn giản. Trong các bức ảnh, nó thiếu đi sự phức tạp của các trường hợp đặc trưng của Urwerk được gia công tinh xảo.

Nhưng sau khi nhìn thấy nó trong kim loại, tôi bị thuyết phục. Vòng đeo tay được cấu tạo chính xác và chắc chắn, nhưng nhẹ và mỏng để nó nằm tốt trên cổ tay. Nó có tính thẩm mỹ quân sự-công nghiệp, khoa học viễn tưởng thật tuyệt.

Thiết kế khôn ngoan, nó không cố gắng làm quá nhiều nhưng tránh trở thành phái sinh của những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng thời trang khác.

Mặc dù là một trong những sản phẩm có giá cả phải chăng nhất của thương hiệu này, nhưng chiếc áo khoác UR-100V Full Titanium có giá rất cao. Nó có giá khoảng 59.000 đô la Mỹ, cao hơn khoảng 15% so với những chiếc đồng hồ có dây đeo. Điều đó nói rằng, chi phí của chiếc vòng tay là công bằng và ngang bằng với tiêu chuẩn cho những thứ như vậy.

Vệ tinh xám

Theo Urwerk, màn hình hiển thị thời gian của UR-100V được nâng cấp một chút so với phiên bản thế hệ đầu tiên để cải thiện tính hợp pháp: các chữ số giờ nằm ​​bên cạnh con trỏ phút màu đỏ do nắp được thiết kế lại trên các vệ tinh.

Cơ chế hiển thị ở mặt trước có các bề mặt được đánh bóng và phun cát xen kẽ, tạo ra nhiều tông màu xám phù hợp với vỏ máy

Giống như vỏ, chiếc vòng tay có lớp hoàn thiện mờ, toàn màu xám. Nó hoàn toàn được thổi cát – bao gồm cả các đường vát trên các cạnh của các liên kết – tạo cho nó một màu xám một khi bóng tối hơn mặt số.

Đáng chú ý, vòng đeo tay xuất hiện tích hợp nhưng vỏ vẫn không thay đổi so với các phiên bản trước của UR-100, vì vậy nó có thể được thay thế bằng dây đeo.


Sự kiện chính và giá cả

Áo khoác Urwerk UR-100V Full Titanium

Đường kính trường hợp: 41 mm
Chiều cao trường hợp: 14 mm
Vật liệu: Titan
Pha lê: Sapphire
Không thấm nước: 30 m

Sự chuyển động: UR 12.02
Đặc trưng: Giờ và phút vệ tinh; Khoảng cách quay và quỹ đạo của Trái đất
Tính thường xuyên: 28.800 nhịp mỗi giờ (4 Hz)
Quanh co: Tự động
Dự trữ năng lượng: 48 giờ

Dây đeo: Vòng tay titan

Phiên bản giới hạn: Không
Khả dụng: Hiện có tại các nhà bán lẻ Urwerk
Giá bán: 55.000 franc Thụy Sĩ

Để biết thêm, hãy truy cập urwerk.com.


Trở lại đầu trang.